Our daily life

16 weeks

on 07/30/2011

Em mèo qua khỏi cái thời kỳ khó mà sao thấy vẫn khó ngủ, phải nói là ham chơi, thích hóng chuyện nên ngủ ít. Hai tuần nay em ngủ trưa nhiều nhất chỉ được 3 giấc, tổng cộng chỉ 4 tiếng là nhiều nhất. Khi em ngủ trưa mà không có ai nằm bên cạnh là em mau thức. Thành thử muốn em ngủ lâu là mẹ phải nằm kế bên nên mẹ chả làm được chuyện gì. Thời tiếc thì nóng, trong nhà AC thấp nhất cũng chỉ 76 nên cho dù có đeo em ngủ thì cũng phải đứng trước máy lạnh & quạt, cũng chã làm được việc gì. Ban đêm thì em ngủ ngoan hơn nhưng giờ lại thức tới 3, 4 lần. Thức bú xong ngủ lại nhưng cở 5 giờ sáng là em thức tự mình nói chuyện rồi tự mình cười cho tới 6 giờ hay 7 giờ thì ngủ lại thêm được cở 40 phút là dậy. Mẹ cứ nói không stress nhiều về cái ngủ của em nữa mà em không ngủ đủ giấc thì em gây, làm mẹ càng stress hơn, cũng chả làm được việc gì. Cứ mong cho em qua 6 tháng đễ em được dễ hơn tí.


Thấy em điệu không nè, từ lúc sanh ra tới giờ em mặc đầm còn nhiều hơn chị Chuột mặc trong 1 năm đầu.

Advertisements

4 responses to “16 weeks

 1. Hoàng says:

  nhìn em hả miệng cười là muốn cắn, y chang thằng Ku nhà anh! Sương.

 2. Ava says:

  Cái mặt em thấy ghét quá … biết cười thành tiếng rồi hén ?
  Ráng take it easy nha mẹ Mèo, nếu Mèo thích mẹ nằm gần khi ngủ thì sẵn đó Mẹ Mèo nằm rest luôn đi 🙂 Hồi xưa Ava cũng stréss lắm, lần này mình thôi kệ việc nhà, cái gì làm được thì làm, hong thì mình bỏ luôn
  AC trong nhà mình hong chỉnh được theo ý mình sao ?

 3. kiki says:

  Me`o xinh nhi`n lanh ghe^ ddo’! Ra’ng ddi me. Chuo^.t, tho+`i gian qua ca’i ve`o ha`. Be^n chi. ddang no’ng trie^`n mie^n muo^’n ddie^n luo^n.

 4. Mẹ Chuột says:

  anh Hoang: yeah, tha^’y con cu*o*`i la` vui theo ha`

  Ava: mi`nh dda~ bo? qua nhie^`u thu*’ vie^.c nha` ro^`i ddo’. Nga`y na`o cu~ng fight vo*’i con ca’i vu. nap ne^n cha? la`m ddu*o*c. gi`. Kho^ng muo^’n fight vo*’i no’ thi` no’ cu~ng ga^y vo*’i mi`nh, MC kho^ng thi’ch ngu? ma` ca^`n ngu? nhie^`u, kho^ng ngu? ddu? gia^’c thi` very cranky, la`m mi`nh cranky theo 🙂 Na^’u nu*o*’ng, do.n de.p nha` cu*?a rie^’t mi`nh cu~ng lu*O*`i va` kho^ng co`n su*’c la`m luo^n…:)

  chi. kiki: la^u qua’ mo*’i tha^’y chi. ghe’…

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: