Our daily life

Linh tinh cho ngày thứ Sáu

on 04/29/2011

Hôm nay mèo con được 3 tuần tuổi. Nhìn lại thì thấy thời gian qua lẹ thiệt, nhưng đồng thời cũng thấy qua lâu quá. Mèo con ăn ngủ đều ngoan nên mẹ nó được nhờ. Có lẻ đã có kinh nghiệm qua nên không thấy bỡ ngỡ và lo lắng như lúc có em chuột. Nhớ hồi đó khi chuột ngủ là ba mẹ nó cũng không ngủ được yên vì hễ nghe em chuột cử động hay thở mạnh tí là chạy tới coi liền thành thử ba mẹ đều bị thiếu ngủ. Bây giờ em mèo có khóc thì mẹ nó cũng nằm chờ cho tiếng khóc càng lớn thì mới ngóc đầu ngồi dậy, còn không thì cứ làm ngơ nếu chưa phải tới giờ bú 🙂 Mà em mèo ngủ noisy đến nỗi đôi lúc chị chuột còn nhắc mẹ đi coi em mèo.

Tuần sao ba hai đứa đi làm lại, chỉ còn mẹ nó ở nhà một mình đấu tranh với 2 đứa nên bây giờ đã bắt đầu lo. Khi ba ở nhà thì ba phụ trách lo cho chị chuột, còn mẹ thì lo cho em mèo. Ba đi làm lại chác chị chuột sẽ nhõng nhẽo mà đòi ba tối ngày quá. Hồi trưa ba đi pick up đồ ăn có tí thôi mà chị chuột cứ hỏi mẹ cả chục lần là ba đi đâu hoài. Mẹ nói tuần sao ba đi làm thì chị chuột không chịu. Mẹ nó sợ và ghét nhất là con nít nhè nhè, chị chuột mà nhè nhè như lúc ba ở nhà chắc mẹ nó điên quá!

Advertisements

One response to “Linh tinh cho ngày thứ Sáu

  1. Dã Quỳ says:

    Trân: vậy mấy ngày nay còn ba tụi nhỏ ở nhà thì em tranh thủ nghỉ ngơi đi nhỏ ui. Mai mốt 1 mình đang còn chưa khỏe hẳn mà lo cho luôn 2 đứa thì cũng đừ lắm á!!! Đừng có ráng quá nhen nhỏ ! Bé Chuột cũng lớn chút nên chắc 1 vài ngày là đỡ quấy và đỡ nhõng nhẽo rồi á!!

    hugs 3 mẹ con cái nè

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: