Our daily life

2 weeks check up

on 04/27/2011

Ngày mai em mèo mới được tròn 3 tuần tuổi, check up cho 2 tuần hơi bị trễ nhưng cũng không sao vì ở bịnh viện hết 4 ngày rồi, về nhà được 2 ngày mới đi check up lại. Lúc mới sanh được 6lbs 10oz nhưng khi xuất viện chỉ được 6lbs 3oz. Hai ngày sau đi check up lại thì lên lại được 6lbs 9oz. Hôm nay lên được 8lbs 7oz, dài 20.5 inches. Cả hai đều chỉ được 30 percentile. Em mèo lại bắt đầu nỗi baby pimples đầy trán, không biết khi nào mới lặn. Nhớ chị chuột cở này cũng bị nỗi và nỗi cradle cap nữa.

Advertisements

3 responses to “2 weeks check up

 1. Hoàng says:

  8 lbs rùi sao? Lẹ quá! Thằng Ku nhà anh 4 tuần có 7 lbs hà 🙂 Ba Mèo đi làm lại chưa?

 2. Dã Quỳ says:

  Nhanh quá ha nhỏ! Mới đó mà 3 tuần rồi đó heng.

  Mèo con bú sữa mẹ nên lên cân đều đều và khỏe mạnh luôn héng! Dzậy là mừng rồi á! 2 nhóc nhà chị hổng bị nổi pimples nơi nên hổng biết.

  Nhỏ ui, chắc vết thương mổ của Mèo con làm em lâu lành hơn tại em leo lên leo xuống cầu thang nhiều …với lại phải lo cho 2 đứa á. Hồi chị sanh Chuột thì vết thương lại mau lành hơn hồi Cún, tại vì lúc sanh Chuột có bà Ngoại và Dì chăm sóc cho nên khỏe re hà, hổng phải mần chi hết. Hồi sanh Cún thì hổng biết tại sao lại bị infection nên trần ai ……sợ lun.

  Ráng giữ gìn sức khỏe và chóng khỏe nha em!

  Chụt …chụt 2 chị em Chuột – Mèo giùm chị há! hugs

 3. Mẹ Chuột says:

  anh Hoa`ng: 3 tua^`n le^n ddu*o*.c 2lbs, cha’c ta.i su*a~ me. ma’t 🙂 Tua^`n sao Tho^’ng ddi la`m la.i ru`i, em cu~ng ddang lo kho^ng bie6’t handle 2 ddu*’a ra sao. Ddu*’a nho? thi` de^~ cho*’ ddu*’a lo*’n no’ nho~ng nhe~o thi` oa?i.

  chi. Qu`y: 2 ddu*’a nha` em ddu*’a na`o cu~ng bi. no^~i, cha’c bi. hormones cu?a me. truye^`n qua su*~a ne^n mo*’i bi. Em cu~ng kho?e la.i nhie^`u ro^`i chi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: