Our daily life

Trúng Số

on 12/03/2010

Trang đừng mừng vội vì mình trúng số nhưng không có tiền thưởng nên chưa có Mark ii cho Trang được, cũng chưa sấm Lexus Hybrid cho mình được. Mình hay nói ngày nào con nó ăn được nhiều là như trúng số nên hôm qua mình được trúng số. Cả ngày con nó ăn hết đồ mình pack theo. Đồ đem theo có 2 cái banana pancake, 1 cái waffle cho ăn sáng, rùi trái cây tùm lum cho ăn snack. Trưa thì cho ăn 1 chén to American chop suey. Sữa thì uống được 1, 2 ly soy, rùi ăn bánh này nọ của chị sitter. Chiều về mẹ nó không muốn nấu nướng nên ghé BJ mua con gà rôti với bánh mì và salad. Gà rôti ở BJ bán công nhận ngon hơn mà rẻ hơn gà của Boston Chicken nhiều. Đi chợ, rướt con xong về nhà mà con gà cũng còn nóng hổi, bay mùi thơm phức. Mới vừa vô tới nhà, mẹ nó chưa cởi aó coat ra thì nó thấy bánh mì với gà là đòi ăn lia lịa. Bẻ 1/2 ổ bánh mì với cắt 1 cái đùi gà cho con nó ăn thì nó ăn chưa tới 5 phút đã xong cái đùi gà. Mẹ hỏi ăn nữa không thì con nó gật đầu. Đưa cho thêm 1 cái đùi với cái cánh cũng dứt hết luôn. Cái da của cánh gà hơi dai nên con nó không ăn thôi. Nhìn con nó ăn mà thấy thương, tưởng như bị bỏ đói cả ngày 🙂 Ăn xong còn uống thêm 1 chén nước canh carrot củ dền. Ăn bấy nhiêu mà khi ba về ăn cơm chiên còn ăn ké thêm vài muỗng. Một lát sau vừa ngồi coi Xuân Mai lại vừa nhép nhép hết 1/4 trái đu đủ nữa. Thấy con nó ăn nhiều vậy mẹ nó mừng như được trúng số.

Advertisements

9 responses to “Trúng Số

 1. BeBo says:

  CC ăn được vậy là quá nhiều luôn, có lẻ từ nay con bé ăn được luôn rồi đó, thừa thắng xông lên đi mẹ CC:)

 2. quyen says:

  Thừa thắng xông lên đi CC. Ăn vầy, không chừng mẹ trúng số thiệt, chị em nhờ đó nha. 🙂

 3. Mẹ Chuột says:

  hiếm lắm nó mí ăn đươc nhiều như vậy nên em mới nói là trúng số 🙂

 4. tanya says:

  theo kinh nghiệm thì Tanya thấy bé 2T trở lên bắc đầu ăn nhiều hơn và những thức ăn có mùi vị thơm thì càng khoái 🙂 Annie cũng thích ăn gà nướng, gà chiên lắm tại vì mùi thơm sực nức mà.

 5. Dã Quỳ says:

  mẹ CC làm DQ nhớ lại cách đây không lâu, Cún cũng bắt đầu ăn được quá xá nên DQ còn mừng hơn trúng số lun á.

  Mà thiệt nha. Thấy tụi nhỏ ăn uống ngon lành là mừng hơn trúng số á. Thấy tụi nhỏ khỏe mạnh là mừng quá xá lun.

  Chúc mừng mẹ CC nè. Dzậy là bé CC bắt đầu ăn uống lại nhìu rùi á 🙂 🙂

 6. bo`n says:

  wow wow, con tui ho^m nay cu~ng a(n ddu+o+.c 1 ddo^’ng rau spinach xa`o, xong bo^ng ca?i, xong ca` ti’m, xong chuo^’i vo+’i cheese and carrot juice… tui chi? ti’nh veggies va` fruits tho^i, ta.i con tui a(n thi.t va` ca’c thu+’ kha’c OK. Cha(‘c CC chua^?n bi. another growth spurt, new clothes!

 7. Mẹ Chuột says:

  chị Tanya: welcome chị ghé chơi. CC nhà em thì tùy lúc hà chị ơi, có lúc nó ăn đùi gà luộc lạt lẽo, có lúc thì thích ăn có mùi vị, có lúc thích ăn cơm trắng. Em cũng mong là 2T thì nó sẽ ăn được nhiều hơn.

  chị DQ: đúng rùi, thấy con ăn được mình mừng còn hơn được trúng số 🙂

  bòn: wow, vậy là bòn cũng trúng số 🙂 Uh, chác nó đang có growth spurt nên ăn nhiều vậy.

 8. Mẹ Bợm says:

  Nghe mẹ Chuột kể trúng số con gái giống chị cũng có cảm giác như trúng số khi hôm qua dẫn Bợm đi shopping gần nhà. Mới đi có chút xíu nó bảo “Mommy con muốn ăn cơm với cá, con đói bụng”. Lật đật chở nó về nhà lấy cá salmon chiên giòn với rau spinach xào. Nó ăn một bụng làm mình mừng như được trúng số. Còn nói “mommy cá yummy”. Hiếm khi được nghe con nói những lời này. Cho nên hiểu được cái cảm giác trúng số :). Hy vọng mẹ Chuột được trúng số dài dài.

 9. Mẹ Chuột says:

  wow, Bợm biết yêu cầu chị làm món gì cho ăn vậy thì đỡ vất vả phải suy nghĩ há chị. Mà ăn xong còn khen yummy vậy là chị trúng số lớn hơn em rùi 🙂 Em cũng mong chị trúng số dài dài too.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: