Our daily life

Nhảm linh tinh

on 11/30/2010

1-Hôm qua ngày đầu tiên đi làm lại sau bốn ngày nghỉ mà ngày nó qua cái vèo. Hôm nay thì ngược lại, sao mà ngày nó dài gì đâu. Không biết mai có phải giống như hôm nay không vì thường ngày thứ Tư mới là ngày dài nhất trong tuần.

2-Hôm nay là ngày cuối tháng 11 rồi, còn 1 tháng nữa là hết năm. Tháng tới chắc là bận rộn với tiệc tùng tiếp. Thường tháng 12 của nhà này là bận rộn nhất vì có 2 cái sinh nhật rồi Christmas nữa. Đầu năm thì có sinh nhật ông ngoại CC. Năm nay mình quyết định mua cây thông Noel về trưng trong nhà. Đáng lẻ cuối tuần rồi đi mua mà cũng không nhín được giờ nào để đi. Cuối tuần này quyết định phải đi mua rồi trang trí cho cây thông cho xong mí được.

3-Từ khi bị bịnh 2 cái lỗ tai cứ bị lùng bùng như đang ở dưới nước hay đang ngồi trên máy bay. Nghi là bị ear infection nên tuần rồi đi khám thai luôn tiện nhờ bác sĩ coi cái lỗ tai xem có bị infection gì ra không bị gì hết. Mình thắc mắc với bà bác sĩ là có lý do nào khác làm lỗ tai bị vậy không mà bả cũng không biết.

4-Hồi sáng làm món bún thang mang theo ăn trưa. Lỡ dùng cái hộp đựng thơm hôm qua để đựng nước soup nên tô bún bị đầy mùi thơm. Ăn bún thang mà có mùi thơm kì dị quá. Kinh nghiệm lần đầu ăn bún thang mà bị mùi thơm làm mình bị mất cảm tình với món bún này gì đâu.

5-Tuần rồi đi khám thai mọi việc đều tốt. Bụng mình lần này chắc to lắm hay sao mà bà bác sĩ đo bụng xong nói mình measure 26 tuần mà trong khi đó mới được 23 tuần. Cân được 122lbs. Hình như lên được 2lbs trong 1 tháng. Nhớ mấy tháng đầu lên lbs vù vù tưởng theo đà đó mà tới ngày đi sanh chắc sẽ lên tới 60lbs. Ai dè, qua khỏi cái 1st trimester cái ăn ít lại, thậm chí chán ăn nên không lên cân nhiều. Mèo con không chịu nằm im, cứ chạy qua chạy lại tứ tung thành thử không đo được nhịp tim. Nhưng rốt ruột cũng đo được. Không nhớ lần trước có bầu CC cái đường đen xuất hiện hồi nào mà tới giờ mình vẫn chưa thấy. Mình thắc mắc với bác sĩ là siêu âm lần này cũng là con gái mà sao lần này không thấy cái line đó. Mình mới thắc mắc vậy thì bị bả bảo vậy là không thể tin mấy cái old wives tales được.

Advertisements

2 responses to “Nhảm linh tinh

  1. BeBo says:

    Có lẻ em bị nước vào lổ tai?
    Baby con gái hả, chúc mừng CC sắp có em gái chơi cùng rồi nha:)

  2. Mẹ Chuột says:

    Cám ơn chị BeBo.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: