Our daily life

Thanksgiving 2010

on 11/29/2010


Vai chính đêm Thanksgiving. Con turkey 19lbs cho 12 người cho nên ngày hôm sau vẫn còn dư rất nhiều nhưng chỉ ăn trưa, chiều nuốc không vô được nữa.


Soup, rau cải, bò nướng, gỏi ngó sen, trái cây. Mẹ chuột chỉ làm món gỏi, còn lại là bà ngoại CC làm hết.


Chuẩn bị qua nhà ngoại ăn tiệc


Tới sớm nên chưa ai tới, CC đói quá phải cho ăn soup trước mà CC lựa toàn bông bống cá ăn không hà.

Nghĩ nhà bốn ngày thật là thoải mái. Sướng nhất là khỏi cần nấu nướng gì, toàn đi ăn chực bên nhà ngoại CC. Hôm nay đi làm trở lại thấy oải và lười gì đâu. Công việc thì cũng không nhiều lắm nên càng thấy chán. Mở email thấy toàn quảng caó sales Cyber Monday nhưng mình chả cần mua gì nên cũng không dám vô coi, sợ thấy ngưá tay rồi click click thì tốn kém thêm.

Ngày Thanksgiving mẹ chuột chỉ làm món gỏi nên cứ từ từ mà làm chớ không hấp tấp nếu như phải làm nhiều món. Sáng thức dậy ăn sang xong cả nhà mở tivi coi Thanksgiving parade của Macys. Vừa coi vừa kể chuyện có liên quang đến các hình cartoon của parade thì CC mới chịu ngồi yên coi chớ không là chị ta chán rồi đòi mở coi Xuân Mai. Trưa mẹ đi dọn dẹp nhà cửa, làm xong món gỏi là chạy qua nhà ngoại. Qua ngoại ăn chơi vui vẻ tới gần 11 giờ đêm mới về

Thường mình không đi shop ngày Black Friday nhưng vì cần mua nệm mà thấy Macys cho thêm 10% off thành thử cũng kéo cả nhà đi mall hôm Black Friday. Tưởng xẽ bị kẹt xe rồi không chỗ parking ai ngờ tới đó thấy cũng không đông cho lắm. Đánh một vòng trong mall nhưng chỉ vô có vài tiệm . Vô Gap Baby thấy đông nghẹt người mà không th ấy để bản sale gì, hỏi mới biết là 50% off everything cho tới 10 giờ . Mình vô lúc đó còn vài phút là 10 giờ nên thôi, đi vô đi 1 vòng rồi đi ra, thấy người ta xếp hàng chắc cả tiếng mới được tính tiền. Vô Macys chọn được nệm, kêu người ta tính tiền thì bị kêu ngồi chờ vì cô sale associate đang giúp người khác. Trong đó có tới 3 người mà mình kêu mí người kia help thì họ kêu mình đợi cô lúc đầu mình gặp. Ngồi đợi gì gần 20 phút ghét quá bỏ đi, với lại lúc đó CC buồn ngủ quạo quọ nên đi về. Ghé nhà ngoại ăn trưa xong đi Jordan shop nệm. Tới đó không có cái nào thích, cái thích thì mắc quá không dám mua. Vô đó không mua được đồ nhưng xem được Enchanted Village. Coi xong cũng tối nên trở lại Macys mua nệm cho nó xong chuyện. Shop xong trở lại nhà ngoại ăn cơm canh chua vì ăn turkey 2 buổi ngán quá rùi nên ăn lại món Việt quen thuộc cho nó đỡ ngán 🙂

Advertisements

11 responses to “Thanksgiving 2010

 1. Dã Quỳ says:

  Thanksgiving dzui dzẻ héng mẹ con CC ui! …hugs cái nè. Black Friday có dzớt được gì hông dzạ ??? 🙂 🙂 DQ vô gymboree online & offline vác về 1 mớ cho đám nhóc (Cún & Chuột ăn ké thui)

 2. Mẹ Chuột says:

  Em cũng có ghé GYM nhưng không có mua gì nhiều. Mua được cái aó & cái jacket cho CC thôi. Em không mua gì cho em hết vì bây giờ chưa có nhu cầu 🙂 Mua cái giường mới là hết $$ shop cho cái khác rùi chị ơi.

 3. CapriR says:

  Cái hình đội nón panda, ngồi xếp chân qua một bên y như thiếu nữ đó nghen. Thấy CC cũng chịu ăn mà sao đi đâu hết, bồng nhẹ tưng hà.

 4. Đậu says:

  Cái tấm em vừa ăn vừa ngó mẹ chụp hình thấy cute gì đâu.
  Nhân vật chính của bữa tiệc TG nhìn hấp dẫn thiệt.

 5. Mẹ Chuột says:

  chị Cap: dạo này CC không chịu ăn thịt thà rau cải gì hết, chỉ ăn tofu, cơm, bún không hà, mà lúc trước cũng chịu ăn lắm nhưng không biết sao cũng nhẹ hiều ..

 6. Hoàng. says:

  Ủa, có quên cục gạch không dzị? :)))

 7. imperfection says:

  nhìn xôm tụ quá…kì này mình được mời mà mình đi không được. Tiếc gì đâu!

 8. BeBo says:

  Khoái nhứt món gỏi ngó sen:)

 9. Mẹ Chuột says:

  anh Hoàng: gỡ gạch xuống rùi 🙂

  Trang: next time tới ăn bù 🙂

  chị BeBo: món đó em làm đó, ngon bá cháy 🙂 hehe

 10. quyen says:

  Thấy CC mắt liếc có đuôi luôn, dì sợ quá! 🙂

 11. Mẹ Chuột says:

  hehehe, bi giờ nó hay liếc lắm dì Quyên ơi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: