Our daily life

Bịnh gòi

on 11/18/2010

Sợ nhất là bị bịnh lúc có bầu vì không được uống thuốc men gì hết. Lần có bầu CC cũng bịnh hơn 1 tháng trời mới hết. Lúc đó bịnh còn bị bronchitis mà bác sĩ không cho uống gì, chỉ kêu về uống nước chanh gừng mật ong rồi từ từ sẽ tự hết. Hôm đi chơi mình còn mạnh lắm, trước khi về thì cổ họng đã bị đau. Thấy vậy nên ăn bưởi chị Cap cho nhiều vô rồi uống nước tắt tối đa vậy mà sao thấy không đỡ hơn tí nào mà còn tệ hơn. Sáng nay dậy cái cổ như có ngàn kim châm đâm vào, nói muốn không ra tiếng, người thì mệt khủng khiếp vì cả đêm CC cứ lăn qua lăn lại trèo lên mình mình đòi mình ôm, ôm được vài phút đẩy ra rồi cứ thế mà lập đi lập lại. Gần tới sáng mới thấy con bé ngủ ngon, lúc đó thì mình phải dậy đi làm nên muốn ngủ thêm cũng không được, hic hic. Mà không biết CC bị cái gì, thường ngày tối hay đòi mang vớ đi ngủ vậy mà tối qua không cho mang vớ, không chị mặc quần mang tả nửa chớ. Chắc là muốn bỏ tả nhưng mà mẹ nó chưa có ready nên đành phải ép con mặc tả mặc quần lại để đi ngủ. Trước khi đi chơi thì con bị sốt nhẹ, không cho uống thuốc gì hết. Xuống Florida cũng sốt, cho thuốc 2 lần thì thấy hết sốt nhưng bắt đầu ho. Không biết có phải con đang mọc răng cùng cộng thêm bị ho nên khó chịu rồi nhỏng nhẻo không nửa. Mong là con mau hết bịnh để mẹ được ngủ thẳng giấc, tống thêm nhiều vitamin C vô để mau hết bịnh. Chớ không mùa lễ mà bịnh hoạn kểu này thì sao mà có appetite để ăn uống được gì chứ.

Advertisements

6 responses to “Bịnh gòi

 1. Dã Quỳ says:

  Mong cho 2 mẹ con chóng khỏi bệnh nè. Ừa, mệt nhất là khi mang bầu mà bị bệnh đó nha.

  Hay là đi chơi nhiều quá rồi về bệnh luôn cả mẹ con phải hông kìa ???

  hugs cái nè mẹ CC ui!!!

 2. BeBo says:

  Mau mau hết bệnh 2 mẹ con ơi, còn em bé nữa…Take care nha, hay xin nghỉ làm đi Mẹ Chuột?

 3. Mrs. Truong says:

  Mùa này bên đây cũng nhìu người bịnh lắm á bà. Chắc là giao mùa đó, ráng lên nha.

 4. Hoàng. says:

  Con Su nhà anh ban ngày chơi, ban đêm ho vì nó khạc đờm ra không được. Anh cho uống thuốc ho mà nó giống xi rô, chẳng ép phê chi hết. Xong Xmas, chỉ còn 3 tháng, gắng lên em.

 5. Mẹ Chuột says:

  Cám ơn tất cả!

  anh Hoang: Su nhà anh sao giống CC nhà em thế, ban đêm mới ho. Em thì chả cho CC uống thuốc gì cả, chỉ ráng cho nó uống nhiều nước với ăn trái cây có nhiều vitamin C thôi. Trong thời kỳ nó ho thì phải chịu với nó thôi nhưng giờ nó hết ho rồi tới phiên em ho..

 6. bo`n says:

  sm cu~ng bi. y chang ddo’, Son no’i no’ bi. post nasal drip me. gi` kho^ng bie^’t, I only know ban dde^m no’ xa.c mi`nh to+i bo+`i xong sa’ng ra la.i tu+o+i nhu+ hoa

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: