Our daily life

Magic Kingdom

on 11/17/2010

Dự định nào là đi Magic Kingdom, đi biển, đi Downtown Disney, đi tới nhà chị Cap chơi vậy mà chỉ đi được hai chỗ. Vì ở đó có 4 ngày mà muốn đi nhiều nơi nên chỉ đi Magic Kingdom một ngày thôi. Định có mặt lúc người ta mở cửa vậy mà lây hoay gần 12 giờ mới tới nơi. Ở đó chơi cho đến lúc người ta đống cửa luôn mà chỉ đi được có 2 khu trong Magic Kingdom. Sau khi vô cửa là ba CC kêu đi chỗ này chỗ kia chơi vì ba CC đi bốn năm năm trước gì rồi. Mà toàn chỉ đi đa số chỗ cho người có bầu và con nít đi không được.

CC với mẹ chỉ đi được vài ride, trong đó CC thích đi cái Aladdin ride nhất. Cho CC đi Aladdin ride CC thích lắm, đi xong đòi đi tiếp. Ride nào cũng phải đứng xếp hàng đợi 15-20 phút là lẹ nhất mới đi được thành thử đi không được nhiều ride như ý muốn. Đi ngay ngày thứ Bảy nên người đông không thể tưởng tượng nỗi. Người đông mà stroller cũng nhiều, nhìn chỗ nào cũng là người và stroller parking. Mình nghĩ CC còn hơi nhỏ để đi mà mình thấy có nhiều cập ẵm con còn nhỏ hơn CC nhiều. Có bé nhìn mới vài tháng tuổi cho nên ba mẹ nó phải thay phiên nhau giữ để ba mẹ đi ride.

CC được đi chơi nên thích lắm, còn ngoan nữa, ít chạy loạn chắc là sợ lạc với lại biết nghe lời. Lúc ba và gia đình chú đi chơi Pirate Mountain thì mẹ dẫn CC đi Aladdin ride nữa vì CC đòi đi nữa. Đứng xếp hàng chắc khoảng 20 phút, có lúc mẹ bòng CC, có lúc cho CC tự đi vậy mà CC không la ó gì cả. Trong lúc đó có bé kia lớn hơn CC đứng ngay đằng sau hai mẹ con mà cứ khóc đòi phải được đi liền. Mẹ bé dọa nếu còn khóc thì không cho đi, càng dọa bé càng khóc nhiều hơn. Thấy cảnh đó mình cũng sợ CC bắt chước nhưng mai là CC không bắt chước, đứng chán thì CC nhìn người ta đi ride, thấy người ta đi xong còn vỗ tay, không chú ý đến bé đứng phía sau.

Ban ngày đi chơi CC ngoan lắm, đi mỏi chân thì đòi lên stroller, mệt thì lăn ra ngủ nên ba mẹ cũng đỡ mệt. Đi chơi từ 12 giờ trưa tới gần 12 giờ đêm mà CC không quấy tí nào. Cả nhà định đi về lúc gần mười giờ thì nghe 10 giờ có pháo bông, thế là nén lại coi pháo bông. Coi pháo bông xong thì mọi người vẫn còn muốn đi cái ride Space Mountain gì đó, thế là mọi người đều đi (ngoại trừ CC & MCC). Đi xong lại đi coi show Stitch gì đó tiếp xong mới về. Trên đường ra về thì bị chặn đường vì họ sắp có electrical parade. Thế là nán lại coi show luôn, coi show là giãn tuồn, lúc đó gần 12 giờ, người ta đóng cửa nên phải đi về thôi.

Chưa coi hết electrical show thì CC đã pass out trên stroller. Đi chơi khuya mệt thì CC tự lăn ra ngủ chớ ở nhà mê chơi quá không chịu đi ngủ, thức khuya thành thử cứ ho sù sụ cả đêm làm mẹ nó ngủ không được ngon giấc. Trước khi đi CC bị sốt nhẹ rồi, lên máy bay thì bắt đầu ho cho đến ngày về cho nên ban đêm ngủ mà cứ ho sù sụ, mẹ thấy cũng sót ruột. Đi chơi có mấy ngày mà về mẹ nó cũng bịnh theo nó luôn.

Seven wonders hay world gì đó

pháo bông

Advertisements

4 responses to “Magic Kingdom

 1. Dã Quỳ says:

  Cả nhà đi chơi dzui há! CC thích lắm hông mẹ Chuột ui???

  Nhớ viết bản tường trình nhanh nhanh để cho kẻ ở nhà như DQ thèm chơi nha ..hí hí hí

 2. imperfection says:

  wow, cả nhà đi chơi vui quá…bà bầu nhìn hơi mệt, mà thấy mặt CC tươi tỉnh vậy ai biết là em bịnh đâu nè.

 3. Đậu says:

  Wow, mấy cái hình parade với pháo bông đẹp quá hén. Khí hậu này ở FL là hết ý hả Trân?

 4. Mẹ Chuột says:

  chị DQ: update rùi đó 🙂

  Trang: yeah, mệt đừ người luôn nhưng con nó vui thì cũng ráng mà đi.

  Chị Đậu: thời tiếc ban ngày mát lắm chị nên đi được thoải mái.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: