Our daily life

18 Months check up

on 07/12/2010

Height: 32inches (50 percentile)
Weight: 19.2lbs (5 percentile)

Thứ Sáu tuần rồi dẫn CC đi làm 18 tháng check up. Nói 18 tháng chớ đúng ra tới 18 tháng rưỡi lận vì không hiểu sau văn phòng bác sĩ CC chuyên môn hẹn ngày trễ cho mình. Hẹn đúng ngày thì bác sĩ không có trong văn phòng. Lần này thấy CC bớt sợ y tá hơn vài lần trước nhưng khi bác sĩ khám tai mũi họng thì CC lại hét quá trời. Cứ vùng vẫy mà mạnh đến nỗi mẹ chuột không kèm lại nỗi. Mà bà bác sĩ cũng không nhẹ nhàng, làm mạnh tay thấy bà cố. Chắc vậy con nhỏ mới sợ mà khóc um trời đất. Xong trận đó y tá trở lại phòng để chính 3 mũi cho CC. Khi y tá chích xong mũi đầu tiền thì CC khóc điến lên. Trời ơi, mc sợ kim thấy mồ nên đâu dám nhìn, chỉ nghe con khó mà sót ruột. Tội con nhỏ bị chích tới 3 mũi ở tay. CC khóc dữ dội nhưng đỡ cái là con bé cũng mau nín. Tuy đang khóc nức nở nhưng ba mẹ distract CC là CC nín ngay. Khi trên đường về mẹ hỏi “con bị đau ở đâu” thì CC chỉ ngay vào 2 cánh tay đang dán bandage.

Advertisements

4 responses to “18 Months check up

 1. Dã Quỳ says:

  Vậy mà CC cao nhưng mình dây héng! Chiều cao 50% là ngon lành rồi á! Mai mốt chỉ cần cao hơn mẹ CC là đủ rùi há CC ơi …hì hì hì …

  Bé CC nhà này thì lại không sợ chích. Mỗi lần y tá chích là cô nàng ngồi dòm chết trân vậy đó :)) :)) Chắc lì lợm giống mẹ á :))

 2. Mẹ Chuột says:

  Chiều cao thì trung bình thôi đó chị. Nhưng mà ốm nên bác sĩ cứ kêu come back làm weight check rồi làm test này nọ, em nói khỏi vì nó mạnh khỏe được rồi mà bả cũng nói là nên concern. Kỳ này em hong thèm nghe theo bác sĩ nữa.

  Bé CC của chị chì quá há. CC mà thấy bác sĩ vô là cái mặt sợ rồi heheh…nhát hít hà.

 3. Chôm Chôm says:

  Nghe chuyện Chuột Con mà thương quá!

  Mà bà bác sĩ này sao có vẻ… không tâm lý lắm nhỉ. Cứ làm cho bé sợ như vậy thật là không nên.

 4. Mẹ Chuột says:

  chị Chôm: em cũng feel như bả chỉ thích con nít happy & ngoan khi gặp bả hà. Thấy bả lúc nào vô check cũng làm lẹ lẹ xong đi ra.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: